บดินทรเดชา (สิงห์  สิงหเสนี) ๒ สํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2
กิจกรรม/ข่าวสาร

กลุ่มสาระฯการงานอาชีพ
ได้ส่งรายการเเข่งขัน “SBAC MASTER CHEF Season 4” งาน SMART TEEN CONTEST 2024 ในวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2567 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ(SBAC)
ได้รับ🥇รางวัลชนะเลิศ
ด.ญ.ศศิวิมล เขียวเขิน ม.3/8
ด.ญ.ณัฏฐธิดา หมั่นนิยม ม.3/13
คุณครูผู้ฝึกสอน
นางสาวพิศิษฏา พิพัฒนสุข
ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน
นางสาวกัญญา รัตนสัญญา ม.6/14

🎖️เข้าร่วมการเเข่งขัน
นางสาวกุสุมา ทองธิราช ม.6/6
นางสาวกัญญา รัตนสัญญา ม.6/14
คุณครูผู้ฝึกสอน
นางสาวพิศิษฏา พิพัฒนสุข

ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหารเเละคณะครูทุกท่านที่ให้การสนับสนุน
คณะกรรมการกิตติมศักดิ์
เชฟยูกิ
ธีระภพ เกศวพิทักษ์
ตำแหน่ง ผู้ช่วยบริหาร Thailand Culinary Academy
ปัจจุบัน ตำแหน่งที่ปรึกษา บริษัท และเป็นผู้บริหารร้านอาหารทั้งกรุงเทพและชลบุรี

เชฟพนัส บาลธนะจักร
ตำแหน่งExcutive Sous Chef
Centara Grand at Central Plaza Ladprao Bangkok
อาจารย์มหาวิทยาลัย นอร์ท กรุงเทพ
ตำแหน่งอาจารย์อาหารและโภชนาการ