บดินทรเดชา (สิงห์  สิงหเสนี) ๒ สํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 2
กิจกรรม/ข่าวสาร

โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ๒ โดย ดร.กรวิทย์ เลิศศิริโชติ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายสุรพงษ์ รัตนทรัพย์ศิริ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และนางวิไล สุขเกื้อ หัวหน้าโครงการห้องเรียนปัญญาประดิษฐ์ ได้เข้าร่วมพิธีลงนามรับทราบข้อตกลงเข้าร่วมโครงการ PreEngineering Development Program ณ หอประชุมคณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ในวันที่ 3 สิงหาคม 2567